VIDEO HAI HOAI LINH

Hướng dẫn đăng ký garena

Bước 1: Tải chương trình Garena Plus Các bạn tải về theo đường dẫn sau:
.http://taikhoan.garena.vn/info/download/GarenaPlus_Install.exe

Bước 2: Đăng nhập Garena Plus Nếu đã có tài khoản Garena, các bạn chỉ việc điền tài khoản vào ô đầu tiên và mật khẩu vào ô thứ hai, sau đó nhấp vào chữ Login Garena.Nếu chưa có tài khoản Garena, các bạn nhấp vào chữ Create an Account và nhập vào các thông tin cần thiết để hoàn tất đăng ký, sau đó tiến hành như bước bạn đã có tài khoản.


Bước 3: Vào hệ thống Game Nhấp vào biểu tượng Lan Game để vào hệ thống Game.Ngoài ra bạn có thể chat với bạn bè đã add nick Garena như các chương trình messenger khác (Yahoo, skype…) bằng cách nhấp 2 lần vào tên bạn bè. Bạn cũng có thể tìm bạn thông qua nick Garena, gửi các file tài liệu, tạo nhóm để thảo luận…
Bước 4: Chọn Game muốn chơiNhấp vào biểu tượng Game và chọn Game muốn chơi.


Bước 5: Chọn phòng chơi.


Bước 6: Cài đặt đường dẫn đến game Nhấp vào biểu tượng cài đặt sau đó chọn đường dẫn đến file chạy của game và nhấp apply để thiếp lập cài đặt.Bước 7: Nhấp vào start để bắt đầu chơi game


Chúc các bạn có những trải nghiệm mới và thời gian vui vẻ với sản phẩm mới download Garena Plus.

Download Garena Plus

Download Garena Plus mới nhất

Download Garena Plus
1. Tính năng vượt trội của Garena Plus

  Khác hẳn với Garena Basic (Garena Client rất phổ biến) thì Garena Plus hỗ trợ tốt hơn. Tuy nhiên chưa              có nhiều người sử dụng như Garena Basic.
Một điều đặc biệt là khi bạn không phải là Gold Member thì bạn sẽ không thể vào những phòng vượt quá 225 người chơi. Nhưng với GPlus thì khác bạn có thể vào phòng có dưới 235 người chơi. Bên cạnh đó ping hiển thi như với Gold Member.


  • Nhìn rõ chỉ số ping mặc dù là tài khoản thuờng
  • Room chứa tối đa đến 235/room, còn GG client chỉ được 225/room
  • Lập được Clan
  • ... và 1 số tính năng khác nữa bạn tự tìm hiểu nhé

2.Hình ảnh sử dụng
Download Garena Plus
Màn hình đăng nhập


Chọn Game


Download Garena Plus
Vào Room để chơi AOE với limit 235


3. Download Garena Plus
Bạn có thể Download tại các link sau:
File GarenaPlus
Link chính thức của Garena

Free Download Link
 Link dự phòng từ Mediafire 06/09/2013

Free Download Link
Mediafire Link Update (06/09/2013) 61,85MB
Mediafire Link Update (07/08/2013) 61,31MB
Link dự phòng Update (13/07/2013) 60,4MB
Link dự phòng Update (05/08/2013) 60,6MB

Download Garena Classic


Giống như CGA, Garena là một phần mềm giúp cho bạn chơi Đế chế với người khác thông qua Internet hay còn gọi là chơi Đế chế online. Garena còn giúp cho bạn có thể chơi online các trò chơi khác như Star, War, Halflife, Fifa.

Nhược điểm: Chưa nhiều người chơi, Garena chưa được nhiều người dùng để chơi Đế chế nên khi bạn lên Garena để chơi Đế chế thì có thể hơi vắng vẻ một chút, nhưng hi vọng sau bài viết này sẽ có nhiều bạn chơi Đế chế trên Garena, và Garena sẽ đông vui như bên CGA.

Download
http://up.4share.vn/f/3a080c0f020f0b0b/Garena%20Classic.zip.file

Link dự phòng: 
http://downloadidm.org/download/Garena%20Classic.zip.file


Download garena - hướng dẫn chơi garena


Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại, Dota, DDay, AoE (đế chế)... bằng Garena Plus

  • Đăng nhập Garena Plus bằng nick Garena
  • Để chơi game Liên Minh Huyền Thoại, nhấp vào biểu tượng chữ L
  • Nhấp vào biểu tượng Lan Game để vào hệ thống Game
  • Nhấp vào biểu tượng Game và chọn Game muốn chơi
  • Trải nghiệm game yêu thích với chất lượng kết nối tốt hơn, không còn tình trạng full ảo và nhiều cải tiến khác...

cài đặt garena plus


HƯỚNG DẪN

Chỉ với 5 thao tác đơn giản, bạn đã có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game mà trước đây bạn chưa từng biết.
Bước 1: Tải phần mềm
Bước 2: Hoàn tất quá trình tải xuốngChọn "Run" để mở tập tin "GarenaPlus_Install.exe".


Bước 3: Lựa chọn cài đặt
Chọn thư mục để cài đặt Garena.
Bước 4: Cài đặt thành công
Chọn "Finish" để hoàn tất quá trình cài đặt Garena
Bước 5: Khởi động Garena
Nhấp đúp vào biểu tượng Garena trên máy tính của bạn để khởi động các trò chơi.

Download Garena plus

Garena là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo, Garena hỗ trợ để chơi War, đế chế online và nhiều game khác nữa... Công nghệ độc quyền của Garena nâng cao kinh nghiệm chơi game bằng cách rút ngắn thời gian kết nối, thực thi chống gian lận, cung cấp các game độc đáo thông qua phương tiện truyền thông và phát triển các tính năng cộng đồng.
Với giao diện tiếng Việt dễ dùng, Garena trở nên gần gũi hơn với các Game thủ Việt Nam. Đầu tiên bạn phải đăng kí 1 tài khoản tại http://taikhoan.garena.vn, sau đó đăng nhập vào chương trình đã được cài đặt trên máy (với tài khoản bạn vừa đăng ký xong)
Garena Plus
Cài đặt các game để chơi thông qua mạng. Garena hiện nay hỗ trợ rất nhiều game (Blackshot, Warcraft 3, Counter Strike 1.6, Counter Strike Source, Call of Duty 4, Call of Duty 5, Red Alert 3, Tom Clancy H.A.W.X., Battlefield 2...)
Trước khi vào game bạn phải chọn đường dẫn cho game đó: Kích vào Setting trên thanh công cụ của Garena (phía trên cùng), chọn game bạn muốn chơi, rồi chọn đường dẫn cho game đó ở dưới dòng Executable Settings
Cuối cùng thì chọn game bạn ưa thích và chọn địa điểm bạn muốn chơi. Chọn 1 phòng và ấn Start game/Khởi động để chơi. Khi game đã khởi động, bạn hãy chọn phần chơi Local Area Network của game để có thể thấy host của những người chơi khác, vì Garena sử dụng hệ thống mạng LAN ảo để kết nối.
Link download :
http://up.4share.vn/f/4d7f7a7f7f7a7f79/Garena%20Plus.rar.file
Link dự phòng: 
http://downloadidm.org/download/Garena%20Plus.rar.fileDownload Garena - game đua xe hayNhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe vượt qua các chướng ngai vật trên đường đi và về đích.
Cách chơi:
Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.
Nhấn phím  để bật nhảy.
Nhấn phím   để bắn tên lửa.
Nhấn phím  để sử dụng động cơ đẩy.

Link download :
http://game.24h.com.vn/upload/game/2012-12-29/1356752512_SieuXeHangSang.swf

Link dự phòng :
http://downloadidm.org/download/1356752512_SieuXeHangSang.swf

Download Garena - món ăn Baguette


Trở thành đệ nhất đầu bếp với món ăn Baguette và là nhà kinh doanh bánh mì chuyên nghiệp
Chế biến món Bruschetta cùng siêu đầu bếp và trở thành một chuyên gia nấu bếp thực thụ

Link download :
http://gamevui.onlinenews.vn/flash/banh_mi_nuong.swf

Link dự phòng: 
http://downloadidm.org/download/banh_mi_nuong.swf

Download Garena - game bạn gáiChế biến món kem đặc biệt thượng hạng cho các thực khách cùng trò chơi nấu ăn nhanh tay lên nào
Nào cùng chế biến món kem tuyệt hảo dành cho các thực khách của quán ăn nhanh tay lên nào cùng nhau chơi game chế biến món ănLink download :
http://gamevui.onlinenews.vn/flash/Apprentice-DQ_bankem.swf

Link dự phòng:
 http://downloadidm.org/download/Apprentice-DQ_bankem.swf


fast furious game download - Game Penalty


Game Penalty là 1 game bóng đá. Bạn là 1 chân sút cừ khôi, thần tượng của bạn là C.Ronaldo7, Rooney10, Messi10. Bạn hãy sút bóng vào khung thành đừng để thủ môn xuất sắc nhất thế giới Iker casilas bắt được đấy nhé
Download link :
http://www.oyuncocuk.com/swf/Penalti-Vurusu.swf

Link dự phòng: 
http://downloadidm.org/download/Penalti-Vurusu.swf

Download Garena Download AOE 3


Người chơi tất nhiên có thể chọn lấy 1 trong 3 quốc gia nói trên để chơi và chiến đấu với những nền văn minh khác trong Age of Empires III ở bất cứ bản đồ nào mình muốn. Nếu sở hữu cả bản mở rộng WarChiefs, bạn cũng có thể đối đầu với các đất nước và bộ lạc trong đó.
Việc chưa bao giờ chạm tay vào game cho phép Big Huge Games tha hồ sáng tạo gameplay, và kết quả là rất nhiều quyết định khác được đưa vào từng level. Ví dụ, rất nhiều game thủ Đế chế III đã biết đến hệ thống thẻ được dụng để mang đến vùng đất của bạn những viện binh từ quê nhà.


Lá thẻ đầu tiên thường được người chơi dùng để yêu cầu có thêm 2 hay 3 nông dân khai hoang bởi lớp nhân vật này là xương sống của nền kinh tế. Khi bạn bắt đầu cuộc chạy đua khai thác tài nguyên và xây dựng công trình, càng có nhiều nông dân, bạn càng có lợi.
Tuy nhiên, Trung Hoa sẽ khiến bạn phải nghĩ lại về hướng đầu tư cho 'lá thẻ' ban đầu này bởi khác với các nền văn minh còn lại, người Trung Quốc không tính dân số bằng 'nhà' mà tính bằng 'làng', mỗi làng có thể chứa đến 20 người và có nhiều lợi ích khác (như có thể nuôi thú chẳng hạn).
Game thủ sử dụng lực lượng này sẽ muốn xây càng nhiều làng càng tốt trước khi dùng thẻ để tăng tối đa lợi nhuận. Hầu hết các thẻ 'quê nhà' trong Asian Dynasties đều được dùng 2 lần, nên người chơi có thể 'đẻ' được dân số lớn chỉ trong một thời gian ngắn.
Big Huge Games cũng đã đưa Wonder trở lại gameplay. Trong Age of Empires và Age of Empires II, bạn có thể xây dựng Wonder của thế giới, vốn là những công trình khổng lồ có khả năng gây ra những tác động đặc biệt. Tuy nhiên, những tòa nhà này đã biến mất ở Age of Empires III.
Với The Asian Dynasties, để có thể tiến lên một thời kỳ tiếp theo, bạn phải xây được một Wonder không chỉ có thể cấp thêm quân mà còn đem đến những phần thưởng đặc biệt. Ví dụ, Wonder Phật Tổ có sức mạnh quảng nhãn, cho bạn tạm thời nhìn thấy công trình và quân đội của kẻ thù trên bản đồ.
Vấn đề nằm ở chỗ, mỗi nền văn minh phương Đông có 5 Wonder khác nhau, nhưng trong cả trò chơi, bạn lại chỉ có thể nâng cấp 4 lần. Do đó, bạn phải chọn lựa xem nên loại bỏ kỳ quan nào. Đây có thể là một quyết định khó khăn bởi mỗi Wonder đều có những khả năng hữu dụng riêng.
Xuất khẩu cũng là ý tưởng mới trong bản mở rộng. Về cơ bản, xuất khẩu là cách bạn có được nguồn tài nguyên thứ 3, được điều hành bởi chính các nông dân. Bạn có thể tăng tỷ lệ xuất hàng từ 5 lên 10 % tổng số tài nguyên khai thác được để tăng tích lũy.
Tuy nhiên, việc này có thể cũng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển kinh tế của quốc gia bạn sở hữu. May mắn là trong nhiều trường hợp, bạn có thể xuất khẩu liên kết với các đại sứ quán để đổi lấy quân đội và vũ khí từ các cường quốc châu Âu đồng minh với mình.
Ví dụ, game thủ có thể mang về một nhóm quân Hà Lan và cannon để củng cố cho lực lượng lính Nhật của mình. Một điều thú vị nữa là ngay cả khi dân số của bạn đã gần Max, bạn vẫn có thể mua thêm lính nước ngoài.
Mỗi nền văn minh trong game được chơi rất khác nhau, và khác cả so với những quốc gia ở bản Age of Empires III gốc. Trong khi Nhật Bản không xây nhà mà xây đền thờ để tạo ra thức ăn từ thiên nhiên, rải rác đền thờ khắp nơi thay vì tựu chung tại một chỗ, thì Ấn Độ lại chủ yếu phát triển một nền kinh tế lệ thuộc vào gỗ. Ở nước này, gỗ quan trọng hơn thức ăn. Quân Trung Quốc nổi tiếng với việc 'đẻ' nhanh và 'mắn'...


Download link :
http://up.4share.vn/f/6b595d53595f5c52/Aoe3.rar/123456

Link dự phòng:
http://downloadidm.org/download/Aoe3.rar

Download Garena - download aoe 2


Nối tiếp dòng game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng Age of Empires, Age of Empires II đã từng làm nghiêng ngả làng thế giới game...link download :
http://up.4share.vn/f/2a181c1218191d1f/AoE2.rar/123456

Link dự phòng: 
http://downloadidm.org/download/AoE2.rar

Download Garena - Download đế chế offline

Phiên bản Age of Empires (Đế chế) cực kỳ phổ biến của làng game chiến thuật...Game AOE hay còn gọi là Đế chế tuy ra đời cách đây hơn chục năm nhưng vẫn không bớt đi tính hấp dẫn của một tựa game chiến thuật, kinh điển. Qua năm tháng các phiên bản mới liên tục được ra mắt và nâng cấp nhưng đều gặp phải thất bại so với phiên bản AOE (Đế chế) đầu tiên này. Bạn có thể Download Age of Empires (AOE) phiên bản kinh điển tại đây


Download :
http://up.4share.vn/f/7341454b41404545/aoe full.rar/123456

Link dự phòng:
http://downloadidm.org/download/aoe full.rar

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More